CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mã giảm giá
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã ND10k giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET
Loại sản phẩm Chai nhựa
Ứng dụng Chai đựng dược phẩm, chai thuốc viên, thực phẩm chức năng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích Từ 50ml đến 250ml
Vật liệu PET
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp bật, nắp chống trẻ em...
Hotline : 0963468656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

 

Khái quát lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi

Lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi là một sản phẩm phổ biến và tiện dụng trong việc bảo quản và vận chuyển các loại thuốc, vitamin, canxi và các loại thực phẩm chức năng khác. Với chất liệu nhựa PET chất lượng cao, lọ PET có khả năng chịu được áp lực và chống lại tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm.

Lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các lọ PET thường được thiết kế với nắp vặn hoặc nắp đậy kín, giúp ngăn ngừa bụi và các tác nhân bên ngoài khác từ việc xâm nhập vào sản phẩm. Ngoài ra, các lọ PET còn có thể được in ấn với nhãn hiệu, hình ảnh và thông tin sản phẩm để dễ dàng nhận biết và sử dụng.

Với tính năng bảo vệ sản phẩm tốt và tiện lợi trong sử dụng, lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong việc bảo quản và vận chuyển các sản phẩm này. Ngoài ra, đây cũng là một giải pháp bảo vệ môi trường bởi vì nhựa PET có thể tái chế và sử dụng lại để giảm thiểu lượng rác thải nhựa trong môi trường

  

Lọ đựng thuốc viên, vitamin

Tính thẩm mỹ của Lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi

Tính thẩm mỹ của Lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi phụ thuộc vào thiết kế và màu sắc của sản phẩm. Thông thường, các lọ PET có thiết kế đơn giản và trang nhã với màu sắc trung tính như trắng, xám, đen hoặc trong suốt. Điều này giúp sản phẩm trông chuyên nghiệp và sạch sẽ, phù hợp với mục đích bảo quản và vận chuyển các loại thuốc viên, vitamin, canxi.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất cũng có thể tạo ra các lọ PET có màu sắc và thiết kế độc đáo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và phù hợp với thị hiếu của từng thị trường. Ví dụ như, lọ PET có màu sắc tươi sáng và thiết kế nổi bật sẽ phù hợp hơn cho các sản phẩm vitamin cho trẻ em, trong khi lọ PET màu trầm và đơn giản sẽ phù hợp hơn cho các sản phẩm dành cho người già.

Tổng thể, tính thẩm mỹ của Lọ PET đựng thuốc viên, vitamin, canxi là tương đối đơn giản và trung tính, nhưng các nhà sản xuất vẫn có thể tạo ra các sản phẩm độc đáo để phù hợp với nhu cầu của từng thị trường và khách hàng

  

Lọ đựng thuốc viên, vitamin

Lọc
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng