CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mã giảm giá
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã ND10k giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET
Loại sản phẩm Chai nhựa
Ứng dụng Chai đựng dược phẩm, chai thuốc viên, thực phẩm chức năng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích Từ 80ml đến 180ml
Vật liệu PET
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp bật, nắp chống trẻ em...
Hotline : 0963468656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

Thông tin lọ nhựa đựng thuốc nắp bật

Lọ nhựa đựng thuốc là một sản phẩm dùng để bảo quản và sử dụng thuốc, giúp giữ cho thuốc được bảo quản tốt và dễ dàng sử dụng khi cần thiết. Một số thông tin về lọ nhựa đựng thuốc bao gồm:

  • Chất liệu: Lọ nhựa đựng thuốc thường được làm từ các loại nhựa an toàn, không độc hại như nhựa PP (polypropylene), PE (polyethylene), PET (polyethylene terephthalate) hoặc PVC (polyvinyl chloride). Chất liệu nhựa này giúp cho lọ có độ bền cao, không bị dễ dàng vỡ hay biến dạng khi tiếp xúc với nước hoặc hóa chất.

  • Thiết kế: Lọ nhựa đựng thuốc có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Thông thường, lọ nhựa đựng thuốc có dạng trụ hoặc hình tròn, có nắp đậy để đảm bảo thuốc không bị tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

  • Kích thước: Lọ nhựa đựng thuốc có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu cần, người dùng có thể chọn lọ nhựa đựng thuốc có kích thước nhỏ để mang theo bên mình hoặc lọ nhựa đựng thuốc có kích thước lớn để bảo quản nhiều loại thuốc khác nhau.

  • Ưu điểm: Lọ nhựa đựng thuốc giúp bảo quản thuốc tốt hơn, tránh tiếp xúc với ánh sáng và không khí, giảm thiểu tác động của môi trường lên chất lượng của thuốc. Ngoài ra, lọ nhựa đựng thuốc còn có thể đóng gói lại thuốc để giúp người dùng dễ dàng sử dụng và mang theo khi cần thiết.

Tóm lại, lọ nhựa đựng thuốc là một sản phẩm quan trọng và cần thiết trong việc bảo quản và sử dụng thuốc, giúp đảm bảo chất lượng của thuốc và đảm bảo sức khỏe của người dùng.

  

Lọ thuốc

Công dụng của lọ nhựa đựng thuốc cao cấp

Lọ nhựa đựng thuốc cao cấp có nhiều công dụng và ưu điểm so với các loại lọ nhựa thông thường, bao gồm:

  • Bảo quản tốt hơn: Lọ nhựa đựng thuốc cao cấp thường được làm từ các loại nhựa chất lượng cao và được thiết kế với nhiều tính năng đặc biệt như khả năng chống oxy hóa, chống bức xạ và chống ẩm. Những tính năng này giúp cho lọ nhựa cao cấp giữ cho thuốc được bảo quản tốt hơn, giảm thiểu tác động của môi trường lên chất lượng của thuốc.

  • An toàn cho sức khỏe: Lọ nhựa đựng thuốc cao cấp thường được làm từ các loại nhựa không độc hại, không chứa BPA, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng lọ nhựa cao cấp mà không cần lo ngại về tác hại của nhựa đối với sức khỏe.

  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Lọ nhựa đựng thuốc cao cấp thường được thiết kế với nhiều tính năng tiện lợi và dễ sử dụng, như nắp đậy kín, hệ thống khóa bảo vệ, dễ dàng mang theo và sử dụng. Các tính năng này giúp cho người dùng có thể sử dụng lọ nhựa đựng thuốc cao cấp một cách tiện lợi và an toàn.

  • Tính thẩm mỹ cao: Lọ nhựa đựng thuốc cao cấp thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách và gu thẩm mỹ của mình.

Tóm lại, lọ nhựa đựng thuốc cao cấp có nhiều ưu điểm và công dụng so với các loại lọ nhựa thông thường, giúp cho người dùng có thể bảo quản và sử dụng thuốc một cách an toàn và tiện lợi hơn.

  

Lọ đựng thuốc các dáng khác

Lọc
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng