CHAI ĐỰNG DƯỢC PHẨM HDPE

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN HDPE
Loại sản phẩm Chai nhựa
Ứng dụng Chai đựng dược phẩm, chai thuốc viên, thực phẩm chức năng,  thuốc nước...
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích Từ 100ml đến 500ml
Vật liệu HDPE
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp bật, nắp chống trẻ em...
Hotline : SĐT kinh doanh 1: 0963.468.656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

Tổng quan lọ nhựa HDPE dung tích 500cc

Lọ nhựa HDPE dung tích 500cc là một sản phẩm vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất. Với tính năng ưu việt của mình, loại lọ nhựa này được các nhà sản xuất hóa chất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Về tính năng chịu hóa chất, lọ nhựa HDPE dung tích 500cc có độ bền cao và chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau, bao gồm cả axit, kiềm, dung môi hữu cơ và không hữu cơ. Chất liệu HDPE cũng không phản ứng với hầu hết các loại hóa chất, đảm bảo cho việc lưu trữ và vận chuyển các loại hóa chất một cách an toàn và hiệu quả.

Lọ nhựa HDPE dung tích 500cc được thiết kế với nắp đậy kín, giúp tránh tình trạng rò rỉ hóa chất và giữ cho hóa chất bên trong luôn được bảo quản tốt. Với thiết kế nhỏ gọn, loại lọ này rất thuận tiện cho việc lưu trữ và vận chuyển các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm hoặc những vùng có không gian hạn chế.

Ngoài ra, loại lọ nhựa HDPE dung tích 500cc còn có khả năng chịu được sự va đập và ma sát, giúp bảo vệ các hóa chất bên trong không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Với những tính năng vượt trội, lọ nhựa HDPE dung tích 500cc là sản phẩm tuyệt vời để lưu trữ và vận chuyển các loại hóa chất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc lưu trữ và vận chuyển hóa chất, hãy cân nhắc đến việc sử dụng loại lọ nhựa HDPE dung tích 500cc này

  

Lọc
0
Gọi để được tư vấn cụ thể
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng