CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mã giảm giá
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã ND10k giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET
Loại sản phẩm Chai nhựa
Ứng dụng Chai đựng dược phẩm, chai thuốc viên, thực phẩm chức năng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích Từ 50ml đến 150ml
Vật liệu PET
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp bật, nắp chống trẻ em...
Hotline : 0963468656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

 

Mô tả thông tin lọ nhựa đựng thuốc 

Lọ nhựa đựng thuốc có dung tích 150cc là một loại chai nhựa được sử dụng để đựng và bảo quản các loại thuốc. Dưới đây là mô tả chi tiết về lọ nhựa này:

 • Dung tích: Lọ có dung tích chứa là 150cc, tức là có khả năng chứa được 155ml (hoặc gram) của chất lỏng hoặc bột thuốc.

 • Chất liệu: Lọ được làm từ nhựa PET (polyethylene terephthalate), một loại nhựa có tính chất nhẹ, trong suốt và khá bền. Nhựa PET cũng có khả năng chống thấm nước và chịu được ánh sáng mặt trời.

 • Thiết kế: Lọ nhựa thường có hình dạng hình trụ, với đáy phẳng và cổ chai có đường ren. Cổ chai thường được thiết kế để có thể vặn nắp đậy chặt chẽ, đảm bảo tính kín và ngăn ngừa sự tiếp xúc của không khí và độ ẩm.

  

Lọ nhựa đựng thuốc

Quy trình sản xuất lọ nhựa đựng thuốc

Quy trình sản xuất lọ nhựa đựng thuốc thông thường bao gồm các bước sau đây:

 • Chuẩn bị nguyên liệu: Nguyên liệu chính để sản xuất lọ PET là nhựa polyethylene terephthalate (PET). Nhựa PET được nhận dưới dạng hạt và trải qua kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng trong quá trình sản xuất.

 • Sản xuất Preform: Nhựa PET được chảy và tạo hình thành preform, là các ống nhỏ rỗng với cổ chai có ren. Preform được sản xuất bằng các máy ép phun nhựa.

 • Điều kiện preform: Các preform được làm mát, sắp xếp và lưu trữ trong một môi trường kiểm soát để đảm bảo chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

 • Thổi chai: Các preform được tái nhiệt và đặt vào các máy thổi chai. Khí áp cao được sử dụng để thổi phồng các preform, mang hình dạng của khuôn mẫu và tạo ra hình dạng cuối cùng của chai.

 • Kiểm soát chất lượng: Các chai được kiểm tra chất lượng chi tiết để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể về kích thước, độ dày và tính kín

  Lọ nhựa PET đựng thuốc - Lọ đựng thuốc viên/lọ đựng thuốc dạng viên nang Lọ nhựa PET đựng thuốc 120ml phun sơn xi mạ cao cấp màu xanh - Lọ đựng thuốc viên/lọ đựng thuốc dạng viên nang Lọ đựng thuốc nhựa PET màu hồng 100ml - Lọ đựng thuốc viên/lọ đựng thuốc dạng viên nang

Một vài dáng khác do Đức Tấn Sài Gòn Plastic sản xuất

Công ty sản xuất chai lọ nhựa hàng đầu - Đức Tấn Sài Gòn Plastic Việt Nam

Đức Tấn Sài Gòn Plastic là một công ty sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực lọ thuốc và đóng gói nhựa tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Đức Tấn Sài Gòn Plastic đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Dưới đây là một số thông tin về công ty Đức Tấn Sài Gòn Plastic:

 • Sản phẩm chất lượng cao: Đức Tấn Sài Gòn Plastic chuyên sản xuất các loại lọ thuốc từ nhựa PET và nhựa HDPE, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và yêu cầu cụ thể của ngành dược phẩm. Các sản phẩm của Đức Tấn Sài Gòn Plastic được thiết kế đa dạng về kích thước và kiểu dáng, bao gồm lọ thuốc nhựa, chai dung dịch, hũ thuốc, và nhiều loại đóng gói khác.

 • Công nghệ và thiết bị hiện đại: Đức Tấn Sài Gòn Plastic sở hữu một cơ sở sản xuất tiên tiến với trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các dây chuyền sản xuất được tự động hóa để đảm bảo hiệu suất sản xuất cao, chất lượng ổn định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • Chất lượng và an toàn: Đức Tấn Sài Gòn Plastic tuân thủ các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ quy trình sản xuất đến kiểm tra cuối cùng trước khi sản phẩm được xuất xưởng. Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chất lượng của Đức Tấn Sài Gòn Plastic được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

 • Khách hàng và dịch vụ: Đức Tấn Sài Gòn Plastic tập trung vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Lọc
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng