HŨ ĐỰNG KẸO NHỰA PET

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Tên sản phẩm HŨ ĐỰNG KẸO NHỰA PET
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích 100ml 
Vật liệu PET
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Hotline : SĐT kinh doanh 1: 0963.468.656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

Hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc được trẻ con yêu thích bởi nó đáp ứng được một số nhu cầu của trẻ con trong quá trình ăn kẹo.

Đầu tiên, các hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc thường có thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và ngộ nghĩnh, thu hút được sự chú ý của trẻ con. Ngoài ra, các hộp nhựa PET này còn có thể có hình ảnh hoạt hình, nhân vật yêu thích của trẻ con, giúp trẻ có thêm niềm vui khi sử dụng sản phẩm.

Thứ hai, các hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc thường chứa đựng nhiều loại kẹo khác nhau, có mùi vị và màu sắc đa dạng, tạo ra cảm giác thích thú cho trẻ khi chọn lựa và ăn kẹo.

Cuối cùng, hộp nhựa PET có tính năng bảo vệ kẹo khỏi bụi bẩn, ẩm thấp và oxy hóa, giúp kẹo giữ được hương vị và độ tươi ngon lâu hơn. Ngoài ra, vật liệu nhựa PET có độ bền cao, chống rạn nứt và trầy xước, không chứa BPA và an toàn cho sức khỏe của trẻ con.

Các hộp nhựa PET đựng kẹo nhiều màu sắc được trẻ con yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mùi vị và màu sắc, tính năng bảo vệ kẹo và độ an toàn cho sức khỏe của trẻ con.

Hộp nhựa PET đựng kẹoHộp nhựa PET đựng kẹoHộp nhựa PET đựng kẹo

Lọc
0
Gọi để được tư vấn cụ thể
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng