CHAI NƯỚC HÌNH TUẦN LỘC NHỰA PET

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG NƯỚC NHỰA PET HÌNH TRÁI TIM
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích 400ml 
Vật liệu PET
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Hotline : SĐT kinh doanh 1: 0963.468.656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

Đóng chai đồ uống: Chai PET trong suốt hình con tuần lộc có thể được sử dụng để đóng các loại đồ uống như nước giải khát, nước trái cây, đồ uống có cồn và các loại thức uống khác. Chai PET trong suốt cho phép người dùng nhìn thấy sản phẩm bên trong, giúp họ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà họ muốn.

Đóng chai thực phẩm: Chai PET trong suốt hình con tuần lộc cũng có thể được sử dụng để đóng các loại thực phẩm như sốt, dầu ăn, gia vị và các sản phẩm khác. Chai PET trong suốt cho phép người dùng nhìn thấy sản phẩm bên trong, giúp họ dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Quảng cáo và marketing: Chai PET trong suốt hình con tuần lộc có thể được sử dụng như một sản phẩm quà tặng hoặc sản phẩm quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của bạn cho khách hàng. Chai PET trong suốt là một sản phẩm độc đáo và bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sản phẩm nông sản: Chai PET trong suốt hình con tuần lộc có thể được sử dụng để đóng các sản phẩm nông sản như mật ong, dầu oliu và các sản phẩm khác. Chai PET trong suốt là một lựa chọn bền vững, có thể được tái chế sau khi sử dụng.

Sản phẩm thủ công: Chai PET trong suốt hình con tuần lộc cũng có thể được sử dụng để đóng các sản phẩm thủ công như mỹ phẩm, xà phòng và các sản phẩm khác. Chai PET trong suốt là một sản phẩm linh hoạt, có thể được sử dụng để đóng các loại sản phẩm khác nhau.

Chai PET trong Chai PET trong Chai PET trong

Lọc
0
Gọi để được tư vấn cụ thể
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng