CHAI MỸ PHẨM NHỰA PET 200ML

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mã giảm giá
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã ND10k giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Tên sản phẩm CHAI MỸ PHẨM NHỰA PET 200ML 
Vật liệu nhựa PET
Dung tích 200ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Màu sắc Theo yêu cầu
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Hotline : 0963468656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt
  • Chất liệu chịu lực và bền bỉ: Chai nhựa PET được làm từ chất liệu nhựa PET (polyethylene terephthalate), có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Điều này giúp chai có thể chứa được lượng sản phẩm nhiều hơn và không bị biến dạng hay vỡ nếu bị va đập.

  • Khả năng chống thấm nước và chống oxi hóa: Chai nhựa PET có khả năng chống thấm nước và chống oxi hóa, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân gây hại như độ ẩm và oxy.

  • Thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng: Chai nhựa PET có thiết kế đơn giản và tiện lợi, với miệng chai rộng và nắp vặn dễ dàng, giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh lượng sản phẩm cần lấy ra.

Chai nhựa PET vòi nhấn  Chai nhựa PET nắp vặn Chai nhựa PET

  • Bảo quản và bảo vệ sản phẩm: Chai nhựa PET là vật liệu chịu được sức nén và giữ hình dạng tốt, giúp bảo quản sản phẩm trong tình trạng an toàn và nguyên vẹn. Đồng thời, chai nhựa PET cũng có khả năng chống thấm nước và chống oxi hóa, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại.

  • Tiện lợi và dễ sử dụng: Chai nhựa PET có thiết kế đơn giản và tiện lợi, giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh lượng sản phẩm cần lấy ra. Đồng thời, chai nhựa PET cũng có khả năng chịu nhiệt và chịu áp lực tốt, giúp người sử dụng có thể đựng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo sợ chai bị biến dạng hay nứt vỡ.

  • Tính thân thiện với môi trường: Chai nhựa PET là vật liệu có khả năng tái chế cao, giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa và giảm tác động đến môi trường. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng phân hủy sinh học nhanh, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

  • Giá thành phải chăng: Chai nhựa PET là vật liệu sản xuất đơn giản và có giá thành phải chăng, giúp giảm chi phí sản xuất và giá thành của sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm có giá bán phải chăng và dễ tiếp cận với người tiêu dùng.

Lọc
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng