CHAI ĐỰNG NƯỚC NHỰA PC

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG NƯỚC 
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích 900ML
Vật liệu PC
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Hotline : SĐT kinh doanh 1: 0963.468.656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt
  • Dung tích: Chiếc bình nước thể thao có dung tích 900ml, đây là dung tích phổ biến cho một chiếc bình nước thể thao, đủ để đáp ứng nhu cầu uống nước trong suốt các hoạt động thể thao.

  • Chất liệu: Chiếc bình nước thể thao được làm từ nhựa có những đặc tính riêng biệt

  • Để tìm hiểu thông tin chi tiết về một chiếc bình nước thể thao 900ml cụ thể, người dùng có thể tra cứu thông tin trên trang web bán hàng trực tuyến hoặc tìm kiếm các đánh giá từ người dùng trên các trang mạng xã hội.

  • Thiết kế: Thiết kế của chiếc bình nước thể thao 900ml có thể được đơn giản hoặc phức tạp, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số bình nước thể thao có thiết kế đơn giản, chỉ với một nắp đậy kín, trong khi đó, một số bình khác có thêm van điều chỉnh lưu lượng nước, dây đeo vai hoặc móc treo để tiện mang theo.

  • Tiện ích: Nhiều chiếc bình nước thể thao 900ml còn được trang bị các tính năng tiện ích khác nhau, như khóa an toàn để tránh rò rỉ nước, van điều chỉnh lưu lượng nước, hoặc cảm biến nhiệt độ để giữ nước ở nhiệt độ lý tưởng.

  • Màu sắc và họa tiết: Chiếc bình nước thể thao 900ml có thể được trang trí bằng nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, từ những màu sắc trung tính như đen, trắng đến những màu sắc tươi sáng và họa tiết độc đáo, phù hợp với sở thích và phong cách của người dùng.

Bình lắc lò xoBình lắc lò xoBình lắc lò xo

Lọc
0
Gọi để được tư vấn cụ thể
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng