CHAI ĐỰNG DẦU GỌI SỮA TẮM NHỰA PET 220ML

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mã giảm giá
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã ND10k giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Tên sản phẩm CHAI NHỰA DẦU GỘI SỮA TẮM PET 220ML 
Vật liệu nhựa PET
Dung tích 220ml hoặc sản xuất theo yêu cầu
Màu sắc Theo yêu cầu
Chứng nhận chứng chỉ ISO 9001:2015
Hotline : 0963468656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

Chai PET dáng thuôn dài 220ml là một sản phẩm được thiết kế để đựng các loại dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm tương tự. Với thiết kế độc đáo và chất liệu nhựa PET cao cấp, chai PET dáng thuôn dài 220ml sẽ giúp bạn bảo quản sản phẩm của mình một cách an toàn và dễ dàng.

Một trong những ưu điểm lớn của chai PET dáng thuôn dài 220ml là kích thước của nó. Với dung tích 220ml, chai PET này sẽ không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Thiết kế dáng thuôn dài của chai cũng giúp bạn dễ dàng lấy sản phẩm từ trong chai một cách dễ dàng và tiết kiệm không gian lưu trữ.

Chất liệu nhựa PET được sử dụng để làm chai PET dáng thuôn dài 220ml cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Nhựa PET là một chất liệu rất bền, có khả năng chịu đựng áp lực và va đập tốt. Nó cũng không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất và không gây độc hại cho sức khỏe. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chai PET dáng thuôn dài 220ml để bảo quản các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, chai PET dáng thuôn dài 220ml còn có thể được tái sử dụng nhiều lần. Khi sản phẩm trong chai đã hết, bạn có thể rửa sạch chai và tái sử dụng cho các mục đích khác. Điều này giúp bạn giảm thiểu lượng rác thải và góp phần bảo vệ môi trường.

Tóm lại, chai PET dáng thuôn dài 220ml là một sản phẩm đáng mua và sử dụng trong việc bảo quản các sản phẩm dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm tương tự. Với kích thước phù hợp, chất liệu nhựa PET bền chắc và khả năng tái sử dụng, chai PET này sẽ là một lựa chọn tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn

Chai PET đựng dầu gội, sữa tắm Chai PET đựng dầu gội, sữa tắm Chai PET đựng dầu gội, sữa tắm

Lọc
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng