CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET MINI

Thương hiệu: Saigon Plastics Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mã giảm giá
Giảm 50% Giảm 15% Giảm 10k Tặng 500k

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K Sao chép mã

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k Sao chép mã

Nhập mã ND10k giảm ngay 10k Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

Tên sản phẩm CHAI ĐỰNG THUỐC VIÊN PET MINI
Loại sản phẩm Chai nhựa
Ứng dụng Chai đựng dược phẩm, chai thuốc viên, thực phẩm chức năng
Chứng nhận chứng chỉ ISO 15378:2017; ISO 22000:2018; FDA; CE
Thể tích 5ml 
Vật liệu PET
Màu sắc Theo yêu cầu của khách hàng
In Logo Theo yêu cầu của khách hàng
Phụ kiện kết hợp  Nắp vặn, nắp bật, nắp chống trẻ em...
Hotline : 0963468656
Email: sales@ductansaigon.com.vn
SỐ LƯỢNG TỐI THIẾU SẢN XUẤT : 10.000 SẢN PHẨM Gọi ngay để có giá tốt

Thông tin lọ nhựa đựng thuốc mini 5cc

Lọ nhựa đựng thuốc mini 5cc là một loại lọ dược phẩm được sử dụng để đựng và bảo quản thuốc trong những lượng nhỏ. Thông thường, lọ nhựa mini 5cc có kích thước khoảng 22mm đường kính và 41mm chiều cao, với dung tích chứa khoảng 5ml (tương đương 5cc).

Lọ nhựa mini 5cc thường được làm bằng nhựa PET hoặc nhựa PP, hai loại nhựa này đều có độ bền cao, an toàn cho sức khỏe, không độc hại và chống lại sự thấm nước, giúp bảo vệ thuốc khỏi ẩm và nhiễm khuẩn.

Lọ nhựa mini 5cc thường được thiết kế với nắp đậy kín, giúp tránh tình trạng rò rỉ và bảo vệ thuốc khỏi sự tiếp xúc với không khí và ánh sáng. Nắp đậy có thể là loại nắp vặn hoặc nắp bấm, tùy thuộc vào thiết kế của từng sản phẩm.

Lọ nhựa mini 5cc thường được sử dụng để đựng các loại thuốc nhỏ như vitamin, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, và các loại thuốc khác. Nó thường được sử dụng trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám và cũng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân.

Lọ đựng thuốc mini

Ưu điểm nhựa PET trong sản xuất lọ dược phẩm

Nhựa PET (Polyethylene terephthalate) được sử dụng rộng rãi trong sản xuất lọ dược phẩm, và có nhiều ưu điểm như sau:

  • Độ bền: Nhựa PET rất bền và độ bền của nó có thể được tăng lên thông qua xử lý và chế tạo đặc biệt. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho sản xuất lọ dược phẩm để bảo vệ và bảo quản thuốc.

  • Không độc hại: Nhựa PET là chất liệu không độc hại và an toàn cho sức khỏe. Điều này rất quan trọng đối với lọ dược phẩm, bởi vì thuốc phải được bảo quản trong một môi trường an toàn và không bị ảnh hưởng bởi chất liệu của lọ.

  • Độ trong suốt: Nhựa PET có tính chất trong suốt và cho phép nhìn thấy bên trong lọ dược phẩm. Điều này rất hữu ích để xác định lượng thuốc còn lại và cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra.

  • Dễ dàng sản xuất và in ấn: Nhựa PET dễ dàng sản xuất và có thể được in ấn với các thông tin cần thiết như tên thuốc, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, v.v. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ của lọ dược phẩm và làm cho chúng dễ dàng nhận biết.

  • Giá cả phải chăng: Nhựa PET có giá cả phải chăng và rất phổ biến trên thị trường, điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng để sản xuất lọ dược phẩm với số lượng lớn.

Tóm lại, nhựa PET là một vật liệu lý tưởng để sản xuất lọ dược phẩm với nhiều ưu điểm như độ bền, an toàn, trong suốt, dễ dàng sản xuất và in ấn, và giá cả phải chăng.

  Lọ đựng thuốc phun mờ nhựa PET dáng trụ/vai bo trònLọ thuốc - chai lọ nhựa PET đựng thuốc dáng tròn lùn 

 

Lọc
0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng